Kỳ lạ nhà hàng mò mẫm ăn trong bóng tối

Nga Nguyễn (VTV9)Cập nhật 10:06 ngày 12/06/2019

(Ảnh minh họa: Spot Cool Stuff)

VTV.vn - Mò mẫm trong bóng tối, không nhìn thấy mặt người, món ăn hay không gian xung quanh, đây là cách ăn uống kỳ lạ của nhà hàng “Ăn trong bóng đêm” tại Mexico.

Tại đây, các thực khách được trải nghiệm cảm giác bị bịt mắt và thưởng thức các món ăn mà không có chút ánh sáng nào. Bữa tối với thực đơn gồm 4 món chính. Các thực khách sẽ đoán xem đồ ăn và loại rượu mà mình đang thưởng thức là gì bằng cách tự mình chạm và cảm nhận những món ăn.


Kỳ lạ nhà hàng mò mẫm ăn trong bóng tối - Ảnh 1.

Việc ăn trong bóng đêm không chỉ giúp khách hàng tận hưởng hết hương vị món ăn mà còn giúp tăng nhận thức và sự cảm thông với những người khiếm thị.


Nhà hàng trong hang động 60 triệu năm tuổi ở Jordan Nhà hàng trong hang động 60 triệu năm tuổi ở Jordan Độc đáo nhà hàng tổ chim ở Thái Lan Độc đáo nhà hàng tổ chim ở Thái Lan Thưởng thức ẩm thực tại Nhà hàng bóng tối Thưởng thức ẩm thực tại Nhà hàng bóng tối


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Những ống hút “xanh”

VTV.vn - 80 tấn – chính là lượng rác thải nhựa, thải ra mỗi ngày tại những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Để giảm lượng rác thải này, 1 sản phẩm mới đang được ưa chuộng