Thị trấn Cái Đôi Vàm có gần 200 cơ sở và hộ dân sản xuất, kinh doanh sản phẩm cá khô. Những mặt hàng tiêu biểu là khô khoai, cá đù, cá hố, khô tôm tích, cá mai… giá dao động từ 100-400.000 đồng/kg tuỳ loại; trong đó khô cá khoai là loại đặc trưng nhất. Những tháng cận Tết, mỗi cơ sở sản xuất khoảng 10-20 tấn cá, lợi nhuận trên 100 triệu đồng.
Bên cạnh việc tăng sản lượng chế biến, các cơ sở chế biến khô còn đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu, chú ý vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!