Nhận ưu đãi khi vui chơi tại nhà băng Nha Trang

Thu Giang (VTV9)Cập nhật 16:27 ngày 13/08/2019

VTV.vn - Khi đến Nha Trang, nếu muốn trải nghiệm cảm giác cái lạnh dưới 0 độ ngay bên cạnh biển xanh cát trắng, bạn có thể ghé đến khu vui chơi giải trí phức hợp HELLO IGLOO.

Những ai muốn trốn thời tiết nắng nóng thì khu vực nhà băng màu này là không gian lý tưởng. Nhiệt độ trong nhà băng màu này là -5 độ C. Đây là khu vui chơi đầu tiên có không gian nhà băng màu tại Nha Trang.

Từ ngày 12/8 - 16/8, khách đến tham quan tại đây, khi mua 2 vé sẽ được tặng 1 vé. Giá vé này bao gồm các dịch vụ: tham quan nhà băng màu, 1 áo khoác miễn phí cho khách tham quan, 1 vé trò chơi tại khu vực trò chơi ảo giác cảm giác mạnh và 1 món nước tự chọn. Vé vào cổng không giới hạn thời gian ở lại tham quan nên nếu du khách chịu khó ở lại một chút sẽ có cơ hội ngắm các bông tuyết do máy tạo tuyết tạo ra. Cứ cách một giờ, máy tạo tuyết sẽ tạo tuyết 1 lần trong khu vực nhà băng.

Lưu ý trẻ em cao từ 110cm trở lên mới có thể trải nghiệm được các trò tại khu vực cảm giác mạnh. Trẻ em dưới 80cm sẽ được miễn phí vé vào cổng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phát hiện một vụ khai thác gỗ trái phép quy mô lớn

VTV.vn - Sáng 20/8, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, đo đếm khối lượng gỗ bị các đối tượng lâm tặc khai thác quy mô lớn.