Rực rỡ đồng hoa hướng dương tại Cần Thơ

Lan Anh, Nhật Di (VTV9)Cập nhật 09:28 ngày 24/04/2020

VTV.vn - Một nơi trong lành, thư giãn, có thể lưu lại bộ ảnh đẹp sẽ là điểm đến thú vị sau những ngày dài ở yên trong nhà, thực hiện giãn cách xã hội.

Đó là cánh đồng hoa đẹp rực rỡ, nằm ngay bên cạnh khu đô thị sầm uất của TP Cần Thơ (thuộc phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng). Ở đây có hơn 5000 gốc hoa hướng dương nở rộ, sáng bừng cả một góc trời do anh nông dân trẻ có tình yêu đặc biệt với loại hoa này ươm mầm cho bạn tha hồ check in. Điều đặc biệt của việc trồng hướng dương phục vụ du lịch, nông dân nhất thiết phải có bước điều chỉnh nông học để kích thước cây phát triển vừa tầm, không cao quá.

Nếu bạn xác định, sẽ lưu lại những bức ảnh đẹp thì điều đầu tiên cần làm là phủ nhẹ một lớp makeup. Thêm một chiếc nón nữa để tự làm mát mình dưới cái nắng chói chang. Và quan trọng là để tạo điểm nhấn khi bạn lọt thỏm giữa hàng ngàn đóa hoa mặt trời rực rỡ. Còn với du khách, chỉ cần có 1 người đồng hành, bạn sẽ tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp giữa sắc vàng của hoa, sắc xanh của lá. Thậm chí, đi một mình cũng thú vì nghe được tiếng thở của loài ong đang hút mật.

Hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu chân thành, giản dị, nhưng chung thủy. Điều này bắt nguồn từ việc hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chính vì vậy, cánh đồng hoa rực rỡ này sẽ là điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi yêu nhau, đang muốn thực hiện 1 bộ ảnh cưới đúng chất dân dã. Không cần tìm đến những cánh đồng hoa xa xôi, không cần đầu tư nhiều chi phí thuê mướn phim trường, chỉ cần bỏ ra đúng 100 ngàn đồng giá vé vào cổng cho cả ê – kíp, khách sẽ có ngay một bộ ảnh cưới bắt trend. Riêng với khách lẻ, mức phí một lần trải nghiệm là 40 ngàn đồng. Dự kiến, thời gian hoa nở sẽ còn kéo dài đến dịp lễ 30/4 này./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chuẩn nào cho trường chuyên?

VTV.vn - Ngày nay, khi mục tiêu giáo dục đã thay đổi, việc tạo ra những thợ thi quốc tế không còn quá quan trọng, câu hỏi đặt ra là mô hình trường chuyên có nên tồn tại?