Ngày hội Hoa Hướng dương: Vì chiến binh hoa mặt trời

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 15/12/2019 20:29 GMT+7

VTV.vn - Trong Ngày hội Hoa Hướng dương vì bệnh nhi ung thư lần thứ 12, hơn 1,5 tỷ đồng đã được quyên góp

Với thông điệp "Vì chiến binh hoa mặt trời", chương trình là nhịp cầu giúp các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn được điều trị, chung tay xoa dịu nỗi đau của các em và gia đình.

Từ sáng sớm, 3.000 sinh viên, các bệnh nhi và người dân đã tham gia Đường đua Hoa mặt trời - hoạt động đầu tiên của Ngày hội Hoa Hướng dương 2019. Tham gia đường đua dài 4km, 7.000 người đầu tiên sẽ nhận được 50.000 đồng góp vào quỹ Ước mơ của Thúy hỗ trợ bệnh nhi điều trị.

Nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa khác cũng diễn ra ngay tại ngày hội như: hiến máu nhân đạo, sân khấu giao lưu 12 năm "Viết tiếp ước mơ của Thúy", chợ phiên hoa mặt trời bán các sản phẩm gây quỹ, thực hiện ước nguyện cho bệnh nhi ung thư…

Trong suốt 12 năm thực hiện, chương trình Ước mơ của Thúy đã quyên góp được hơn 45 tỷ đồng, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhi và trao tặng học bổng cho các hoàn cảnh khó khăn trở lại trường.

Đà Nẵng: Tết Trung thu cho bệnh nhân nhi ung thư Đà Nẵng: Tết Trung thu cho bệnh nhân nhi ung thư

VTV.vn - Các em bé đang chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vừa có 1 trung thu nhiều niềm vui với các chú cảnh sát giao thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước