Sôi động khuyến mãi du lịch mùa thu tại Nha Trang

Thu Giang (VTV9)Cập nhật 15:56 ngày 03/09/2019

VTV.vn - Với những ai yêu du lịch Nha Trang, khi đến đây thời gian tới sẽ có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi của chương trình du lịch mùa thu đang được nhiều đơn vị triển khai.

Các chương trình ưu đãi du lịch mùa thu tại Nha Trang được các đơn vị dịch vụ du lịch tại đây thực hiện kéo dài trong nhiều tháng chứ không giới hạn theo đợt. Như chương trình khuyến mãi du lịch thu của khu du lịch Hòn Tằm thực hiện từ tháng 9 đến hết tháng 11 năm nay. Khách hàng đặt phòng và dịch vụ tại khu du lịch này được giảm giá 20% dịch vụ đưa đón sân bay và dịch vụ tắm bùn, spa; giảm 10% dịch vụ ăn uống và các dịch vụ trò chơi thể thao biển.

Tại Vinpearl Land Nha Trang, khách hàng mua vé sau 17h hàng ngày sẽ được giảm một nửa giá vé. Thời gian áp dụng đến hết năm 2019 này. Một số khu du lịch khác tại Nha Trang lại ưu đãi đặc biệt cho các đối tượng chính sách như Khu du lịch Trăm Trứng miễn phí vé sử dụng các dịch vụ: ngâm bùn, tắm hồ bơi, tham quan cho người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ bị tàn tật, thương binh… Còn đến với khu tắm bùn Tháp Bà từ nay đến hết ngày 8/9, khách hàng sẽ được giảm 50.000đ/ khách khi sử dụng dịch vụ núi spa, giảm 20.000đ/ khách đối với dịch vụ ngâm bùn đặc biệt thảo dược…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.