"Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà" trong mùa dịch

Hoa Trang (VTV9)Cập nhật 20:04 ngày 09/04/2020

VTV.vn - "Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà" là chương trình do Viện Pháp tại Việt Nam triển khai nhằm giúp người dân có niềm vui khi ở nhà trong dịch COVID-19.

Với chương trình Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà, từ nay đến ngày 30/4, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp như: Kỳ nghỉ hè của Nicolas 2, Mẹ của chúng ta, Trò chơi vĩ đại, Yêu tinh... với phụ đề tiếng Việt trên hệ thống xem phim trực tuyến VOD cũng như trên ứng dụng DANET tại các hệ thống FPT Play và Truyền hình FPT với bản quyền chính thức.

Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà trong mùa dịch - Ảnh 1.

Đây cũng là dịp để khán giả khám phá điện ảnh Pháp thông qua 12 bộ phim mang nhiều câu chuyện và màu sắc khác nhau, thể hiện sự đa dạng và phong phú của một trong những nền điện ảnh lớn trên thế giới.

Hấp dẫn tuần phim thời trang Pháp và Việt Nam Hấp dẫn tuần phim thời trang Pháp và Việt Nam

VTV.vn - Hưởng ứng tuần lễ thời trang Paris, L’Espace sẽ tổ chức tuần lễ chiếu phim thời trang Fashion Week từ ngày 24/09/2018 đến ngày 02/10/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

“Mùa khát nước” ở U Minh

VTV.vn - Mỗi khi mùa khô đến, hàng trăm hộ dân ở xã Khánh Hòa, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau lại đối mặt với khó khăn về tình trạng khan hiếm nước sạch sinh hoạt.