Thông điệp tích cực từ cuộc thi dân vũ "Yes we can"

Anh Đào - Tuấn Khôi (VTV9)Cập nhật 07:50 ngày 11/01/2020

VTV.vn - Cuộc thi dân vũ "Yes we can" đã được tổ chức để giúp các bạn trẻ tại 32 điểm trường tại 12 tỉnh thành ĐBSCL cùng nhau nỗ lực vì điều mình thật sự khát khao.

Tự dàn dựng, tự chuẩn bị rồi cùng nhau thi đấu như một tập thể đoàn kết, nghe có vẻ khó tin khi biết rằng một bài nhảy trong cuộc thi dân vũ Yes we can chỉ được dựng trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên, với nhiệt huyết, đam mê và đoàn kết, mọi chuyện đối với các bạn trẻ là hoàn toàn có thể.

Đó cũng chính là mong muốn lớn nhất của Ban tổ chức cuộc thi dân vũ Yes we can. Cuộc thi đã đi qua 21 điểm trường, sự chuyên nghiệp, chu đáo và tinh thần quyết tâm của các bạn trẻ đã mang đến nhiều bất ngờ cho Ban tổ chức.

Qua hơn nửa chặng đường, cuộc thi dân vũ Yes we can đã thật sự trở thành điểm chạm đồng điệu của các bạn trẻ tại khu vực miền Tây. Từ điểm chạm này, câu chuyện sẽ tiếp tục được lan tỏa, truyền đi những thông điệp tích cực rằng đừng từ bỏ ước mơ nếu có quyết tâm.


Học sinh nhiều trường sôi nổi trong lễ phát động cuộc thi làm phim ngắn về phòng chống tác hại thuốc lá Học sinh nhiều trường sôi nổi trong lễ phát động cuộc thi làm phim ngắn về phòng chống tác hại thuốc lá

VTV.vn - Ngay trong các buổi lễ phát động, cuộc thi làm phim ngắn về phòng chống tác hại thuốc lá đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo học sinh và nhà trường.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!