Thu Minh với thông điệp "Ai cũng là Diva của cuộc đời mình"

Trương Thủy (VTV9)Cập nhật 12:14 ngày 29/06/2019

VTV.vn - Diva, một danh hiệu vốn dành cho những giọng ca thiên phú, giờ đây Thu Minh lại tuyên bố I am Diva. Bởi đối với cô, ai cũng có quyền trở thành Diva của cuộc đời mình.

"Bất lợi thì bất lợi nhiều thứ lắm. Ví dụ như đi lại của mình, hay sinh hoạt. Và kể cả mình bước ra đường mình khác biệt mọi người mình đã bị thua thiệt rồi". Đó là lời tâm sự của Trần Xuân Tiến, chàng trai có chiều cao 1m26, được mệnh danh là diễn viên thấp nhất Việt Nam. Không chỉ Xuân Tiến, mà dàn diễn viên với ngoại hình khác biệt so với định nghĩa về vẻ đẹp của xã hội đã tìm thấy sự đồng cảm với Thu Minh.

Ca sỹ Thu Minh chia sẻ: "Với sự nghiệp âm nhạc của Minh, có những bước tiên phong mà Minh cũng gánh chịu nhiều dư luận trái chiều trong những ngày đầu tiên. Nhưng hiện tại bây giờ Minh thấy con đường Minh theo đuổi, sự kiên định của Minh nó là đúng. Cho nên Minh muốn chia sẻ điều này cùng với những bạn có lẽ là đang giống Minh lúc trước".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cần Thơ xét nghiệm những người từng tiếp xúc với bệnh nhân 470

VTV.vn - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ cho biết, cơ quan này đã xét nghiệm virus Sars-Cov-2 đối với những người từng tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân 470.