Tốt nghiệp đại học ở tuổi 90

Hoàng Yến (VTV9)Cập nhật 15:24 ngày 20/05/2019

Cụ Bob Dwyer 90 tuổi vừa tốt nghiệp đại học ở tuổi 90.

VTV.vn - Chuyện về 1 tân cử nhân ở Mỹ có thể sẽ mang đến động lực cho những ai có mong muốn nhưng chưa thể tốt nghiệp đại học. Đó là cụ ông Bob Dwyer, 90 tuổi.

Cụ Bob Dwyer 90 tuổi vừa tốt nghiệp đại học và nhận bằng cử nhân Nghiên cứu Liên ngành của Trường đại học NorthEastern Illinois.

Cụ Dwyer đã có một tuổi trẻ viên mãn với thành công trong sự nghiệp cá nhân, cũng như trong việc nuôi dạy 9 người con của mình. Tuy nhiên, việc chưa hoàn thành quá trình học đại học khi xưa của mình luôn khiến cụ trăn trở.

Cụ cho biết: "Trong suốt học kỳ đầu tiên, tôi nghĩ ‘việc này không dành cho tôi’ rồi tôi tự hỏi ‘tôi phải làm gì khác. Sẽ không bao giờ là quá muộn, và tôi nghĩ kết quả này là xứng đáng".

Và cụ đã cố gắng hoàn tất việc học còn dang dở từ những năm 1940. Sau khi tốt nghiệp, cụ Bob Dwyer đã trở thành cử nhân cao tuổi nhất trong lịch sử Trường đại học NorthEastern Illinois.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hậu Giang gian nan vớt xác heo chết

VTV.vn - Một bộ phận người dân lại thiếu ý thức vứt xác heo chết xuống kênh rạch, tỉnh Hậu Giang đã yêu cầu các xã, phương thành lập các đội vớt xác heo chết.