TP.HCM trao giải báo chí năm 2019

Đức Hạnh (VTV9)Cập nhật 12:41 ngày 22/06/2019

VTV.vn - Nhân dịp kỉ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925 – 21/6/2019), tại TP.HCM đã diễn ra lễ trao giải báo chí TP.HCM lần thứ 37.

Giải Báo chí TP.HCM lần thứ 37 có 236 tác phẩm báo chí dự thi của 20 đơn vị báo, đài. Trải qua vòng sơ loại, chung khảo ban tổ chức quyết định trao giải cho 66 tác phẩm thuộc 5 nhóm thể loại báo chí, bao gồm 5 giải nhất, 14 giải nhì, 21 giải ba, 25 giải khuyến khích. Trong đó giải nhất thể loại điều tra thuộc về báo Tuổi Trẻ với loạt bài "Đất quốc phòng ai bán ai mua???"

Các sản phẩm báo chí năm nay được đánh gia đồng đều, chất lượng được nâng cao. Các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải báo chí lần này tuổi đời còn rất trẻ và đều là những người tâm huyết với nghề, dám lăn xả vào thực tế đời sống để phản ánh những vấn đề nóng, đấu tranh phòng chống tiêu cực, tham nhũng cũng như tôn vinh nhiều tấm gương người tốt - việc tốt mang ý nghĩa xã hội.

Với những phóng viên, nhà báo, lễ trao giải báo chí không chỉ là nơi tôn vinh nghề nghiệp mà còn là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thế hệ làm báo, nhìn lại 1 năm công tác vừa qua từ đó cống hiến hơn nữa để có những bài báo hay cho xã hội.

Tối nay (21/6), trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIII Tối nay (21/6), trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIII

VTV.vn - Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIII , năm 2018 sẽ được tổ chức vào tối nay tại Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thật - giả đặc sản Đà Lạt, ngăn chặn cách nào?

VTV.vn - Xuất hiện nhiều trường hợp mạo danh đặc sản Đà Lạt để bán cho người tiêu dùng mặt hàng nhập từ Trung Quốc. Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tăng cường quản lý.