Vẫn ngọt ngào Valentine giữa mùa dịch bệnh

Tấn Quýnh (VTV9)Cập nhật 10:25 ngày 14/02/2020

VTV.vn - Ngay ở những thành phố đang ứng phó với dịch bệnh, Valentine năm nay vẫn ngọt ngào như một thông điệp mà mọi người chia sẻ: dẫu dịch bệnh thì hoa hồng vẫn là hoa hồng.

Chocolate và hoa hồng đã xuống phố từ vài ngày nay. Và rồi, người dân Nha Trang, nơi mà những ngày qua bị ảnh hưởng bởi Covid-19, thì lúc này, hầu như ai cũng cảm thấy cuộc sống như nhẹ nhàng hơn, một cảm giác quen thuộc mỗi khi ngắm nhìn những món quà biểu tượng của tình yêu.

Bên cạnh những người dự định mua nước rửa tay hay khẩu trang để tặng cho người mình yêu, thì phần lớn vẫn tìm đến những con phố bày bán hoa hồng và chocolate.

Nhưng điều không thể thiếu vẫn là lời nhắn gởi đong đầy yêu thương, vẫn là quà tặng vốn được xem như những lớp ngôn ngữ về tình yêu bất tận.

Dịch bệnh khiến cho nhiều người phải giữ khoảng cách đối với người mình yêu, nhưng dịch bệnh chẳng thể nào tạo ra khoảng cách trong tình yêu. Chocolate vẫn là chocolate. Hoa hồng vẫn là hoa hồng, vẫn là món quà chở nặng yêu thương. Và Valentine vẫn ngọt ngào giữa mùa dịch bệnh.

Những ý tưởng hẹn hò đặc biệt cho ngày lễ Valentine trong mùa dịch COVID-19 Những ý tưởng hẹn hò đặc biệt cho ngày lễ Valentine trong mùa dịch COVID-19

VTV.vn - Ngày lễ Valentine năm nay sẽ khá khó cho các cặp đôi lên kế hoạch hợp lý bởi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!