Vinh danh startup Việt Nam 2019

VTV9Cập nhật 18:49 ngày 02/12/2019

VTV.vn - Gala chung kết Chương trình tìm kiếm startup xuất sắc nhất Việt Nam 2019 vừa kết thúc vào cuối giờ chiều 2/12.

Giải Nhất đã thuộc về "Việc có", startup cung cấp nền tảng kết nối nhà tuyển dụng và người làm việc tự do. Quán quân nhận được gói truyền thông 500 triệu đồng với điểm số xuất sắc 29,75, được đánh giá dựa trên năng lực lãnh đạo, tính độc đáo khác biệt, khả năng triển khai dựa trên nền tảng công nghệ mới, tính khả thi của sản phẩm, khả năng vươn tầm quốc tế và đóng góp cho cộng đồng.

Vinh danh startup Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Trước khi đi đến kết quả chung cuộc vào ngày 2/12, những người Việt trẻ này đã vượt qua hàng trăm dự án startup ở khắp Việt Nam. Top 5 tham gia phần thi thuyết trình trước Hội đồng Cố vấn và các nhà đầu tư. 

Sau khi startup thuyết trình, Hội đồng Cố vấn đặt câu hỏi mang tính chất vấn, vừa mang tính tư vấn, giúp các startup hoàn thiện hơn dự án của mình. Còn các nhà đầu tư mỗi khi bị thuyết phục bởi một phần thuyết trình sẽ bấm chuông thông báo sẵn sàng rót vốn vào dự án.

“Ngách thị trường” - Hướng đi nhiều startup thương mại điện tử chọn để phát triển “Ngách thị trường” - Hướng đi nhiều startup thương mại điện tử chọn để phát triển

VTV.vn - Trong bối cảnh những doanh nghiệp đầu ngành thương mại điện tử đang cạnh tranh gay gắt, "ngách thị trường" là hướng đi nhiều công ty khởi nghiệp chọn để phát triển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!