Xả súng tại Canada, ít nhất 1 người thiệt mạng

Nga Nguyễn (VTV9)Cập nhật 20:09 ngày 09/01/2020

Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ xả súng tại Ottawa, Canada. (Ảnh: THX/TTXVN)

VTV.vn - Ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong vụ xả súng tại một địa điểm ở gần tòa nhà Quốc hội Canada tại thủ đô Ottawa.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường là khu dân cư cách trụ sở Quốc hội khoảng 10 tòa nhà sau khi nhận được tin báo của người dân về hàng loạt tiếng súng nổ. Theo thông báo mới nhất của cơ quan chức năng, 3 người đã được chuyển đến bệnh viện do bị thương nặng và 1 người được xác định tử vong. Một đài truyền hình địa phương cho biết, trong số những người bị thương có một thiếu niên 15 tuổi.

Hung thủ đã bỏ trốn sau vụ việc. Đây có thể là một vụ giết người có chủ ý. Cảnh sát sở tại đã phong tỏa hiện trường và đang trích xuất camera an ninh để truy tìm hung thủ.


Xả súng tại hộp đêm ở Canada, 5 người bị thương Xả súng tại hộp đêm ở Canada, 5 người bị thương

VTV.vn - Ít nhất 5 người đã bị thương trong vụ nổ súng tại một hộp đêm ở Toronto, Canada vào ngày 5/8 (theo giờ địa phương).


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.