Hàng dài người xếp hàng đã tập trung tới đây từ sớm để mua bằng được bánh mì thanh long. Sơ sơ cũng lên tới hàng trăm người một lượt xếp hàng.
Dù năng suất đã đẩy lên tối đa, cứ 20 phút lại có một mẻ bánh ra lò, và bánh nướng liên tục từ sáng tới tối nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Vì thế mỗi khách hàng chỉ có thể mua được tối đa 5 ổ mỗi lần. Có gia đình có đông người, hoặc mua giùm cho người thân bạn bè, thì đành phải xếp hàng mấy lần để mua được đủ số bánh mì thanh long.
Ông Kao Siêu Lực cho biết, năng suất dự kiến ban đầu là mỗi ngày sử dụng 200 kg thanh long nguyên liệu, thì nay đã nâng lên mỗi ngày 1 tấn thanh long nhưng vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người mua.
1 tấn thanh long ông Kao Siêu Lực mua của bà con miền Tây đã hết từ lâu. 5 tấn ông mua tiếp theo cũng không còn. Hiện công ty phải mua thanh long với giá đắt gấp đôi so với 1 tấn đầu tiên, nhưng bánh mì thanh long thì vẫn giữ nguyên mức giá yêu thương ban đầu là 6.000 đồng/ ổ.
Ấm lòng bánh mì thanh long VTV.vn - Để hỗ trợ nông dân, nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm ra cách tạo ra các sản phẩm mới từ các loại trái cây quen thuộc, như bánh mì kết hợp với thanh long.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!