Xuất hiện tình trạng rao bán dự án "ma" tại Khánh Hòa

Thanh Nhã - Duy Hoàng (VTV9)Cập nhật 21:45 ngày 16/07/2019

VTV.vn - Tại tỉnh Khánh Hòa, nhiều trang mạng buôn bán bất động sản đã rao bán đất nền tại dự án mà trên thực tế không tồn tại (dự án "ma").

Đó là dự án Villa in Central Resort tại phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Đất nền dự án này được rao bán trên nhiều trang mạng buôn bán bất động sản. Thông tin rao bán rất ấn tượng như: dự án đất nền nằm trong lòng resort, thuộc khu Nam Vân Phong, sổ đỏ từng lô, vị trí thuận lợi, pháp lý rõ ràng... Tuy nhiên, lãnh đạo phường Ninh Hải xác nhận, trên thực tế đến thời điểm này không có bất kỳ dự án đất nền nào mang tên Villa in Central Resort trên địa bàn phường.

Trong khi đó, theo mô tả của đối tượng rao bán, vị trí dự án là nằm chồng lên trụ sở Công an và trường mầm non phường Ninh Hải. Như vậy, có thể khẳng định đây là dự án không có thật nhưng lại được rao bán với giá rất rẻ so với thực tế để lừa người mua.

Nguy cơ bùng phát dự án 'ma' ở TP.HCM Nguy cơ bùng phát dự án "ma" ở TP.HCM

VTV.vn - Theo thông tin từ chính quyền các quận huyện, dự án "ma" đang diễn biến phức tạp trên địa bàn các quận Bình Tân, Bình Chánh, quận 9, quận 12, huyện Hóc Môn TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

12 năm Quỹ Hỗ trợ điện ảnh “nằm trên giấy”

VTV.vn - Các bộ phim được vinh danh tại nhiều LHP danh giá trên thế giới đều do những đạo diễn trẻ, độc lập thực hiện và được các quỹ văn hóa, điện ảnh nước ngoài tài trợ.