Vụ sạt lở đèo Khánh Lê: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa khẩn trương điều trị cho 19 nạn nhân

Theo TTXVN

17/11/2025 08:37 GMT+7

VTV.vn - Khoảng 5h ngày 17/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhận tin có 33 nạn nhân trên xe khách bị đất đá sạt lở làm thương, vong.

Chiếc xe khách chở 33 người gặp nạn trên đèo Khánh Lê đoạn qua địa phận tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: TTXVN

Chiếc xe khách chở 33 người gặp nạn trên đèo Khánh Lê đoạn qua địa phận tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: TTXVN

Sáng 17/ 11, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị đang tích cực điều trị cho 19 nạn nhân bị thương trong vụ sạt lở ở đèo Khánh Lê, xã Nam Khánh Vĩnh, khiến đất đá vùi lấp 1 xe khách.

Theo thông tin ban đầu từ các cơ quan chức năng, khoảng 5h cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhận tin có 33 nạn nhân trên xe khách bị đất đá sạt lở làm thương, vong. Trong số này có 6 người tử vong (3 nam, 3 nữ), trong đó, 3 thi thể hiện còn bị đất đá vùi lấp. Danh tính các nạn nhân đang được cơ quan chức năng xác minh. Có 8 người không bị thương đã được hãng xe khách đưa về bến xe để chăm sóc, hỗ trợ y tế.

Hiện 19 nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị tích cực ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đa số các nạn nhân đều bị chấn thương đầu, cổ, cột sống, bụng và gãy tay, chân.

Danh sách cụ thể 19 nạn nhân đang được cơ quan chức năng cập nhật.

Tin liên quan

Sạt lở đèo Khánh Lê và đèo Khánh Sơn khiến nhiều người thương vong

Sạt lở đèo Khánh Lê và đèo Khánh Sơn khiến nhiều người thương vong

VTV.vn - Từ tối ngày 16/11 đến rạng sáng ngày 17/11 liên tiếp xảy ra sạt lở đất đá tại đèo Khánh Lê và đèo Khánh Sơn khiến nhiều người tử vong và bị thương.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.