ĐT Anh đón tin vui trước trận tứ kết với Thụy Điển

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:36 ngày 05/07/2018

VTV.vn - ĐT Anh vừa đón nhận tin tích cực về tình hình lực lượng trước thềm trận tứ kết World Cup 2018 với ĐT Thụy Điển.

Dele Alli, Ashley Young và Jamie Vardy là những cầu thủ của ĐT Anh gặp chấn thương trong chiến thắng trước Colombia tại tứ kết World Cup 2018. Thực tế đó là trận đấu mà Alli vừa mới trở lại sau chấn thương bắp đùi, và vấn đề cũ tái phát khiến anh chỉ có thể góp mặt 80 phút trên sân. Khác với Alli, Young gặp một chấn thương nhẹ ở mắt cá.

Tuy nhiên sau một ngày nghỉ ngơi, cả hai cầu thủ này đang có dấu hiệu hồi phục tốt và đều có thể góp mặt trong buổi tập chiều 5/7 của ĐT Anh.

ĐT Anh đón tin vui trước trận tứ kết với Thụy Điển - Ảnh 1.

Dele Alli đã có thể ra sân tập cùng toàn đội

Trận đấu với Colombia thực sự khiến các học trò của HLV Gareth Southgate gặp nhiều vất vả. Ngoài những gương mặt kể trên, Harry Kane hay Jesse Lingard cũng gặp một số vấn đề nhỏ sau những tình huống va chạm mạnh, nhưng theo kết quả kiểm tra y tế mới đây, chỉ có Vardy vẫn bị đau mà thôi.

ĐT Anh đón tin vui trước trận tứ kết với Thụy Điển - Ảnh 2.

Jamie Vardy (giữa) là cầu thủ duy nhất của ĐT Anh bị chấn thương

Sự hồi phục tích cực của Young, Alli hay Kane là tin rất vui cho Tam sư khi trước mắt họ sẽ là trận tứ kết quan trọng với ĐT Thụy Điển, một đội bóng có lối chơi áp sát khó chịu không kém gì Colombia.