Vào chung kết World Cup, Pogba vinh danh đội bóng Lợn hoang

Thùy AnCập nhật 09:28 ngày 11/07/2018

VTV.vn - Tiền vệ Paul Pogba đã tôn vinh đội bóng nhí Thái Lan sau khi tuyển Pháp giành vé vào chung kết World Cup 2018.

"Chiến thắng này gửi tới các anh hùng hôm nay. Làm tốt lắm các chàng trai. Các bạn rất mạnh mẽ", Paul Pogba viết trên Twitter cá nhân sau khi Pháp giành chiến thắng trước Bỉ để giành vé vào chung kết World Cup 2018.

Vào chung kết World Cup, Pogba vinh danh đội bóng Lợn hoang - Ảnh 1.

Vào chung kết World Cup 2018, Pogba vinh danh đội bóng Lợn hoang

Đây là lời chúc mừng mà Paul Pogba dành cho đội bóng nhí Thái Lan Lợn hoang. Vào ngày hôm qua (10/7), 4 thành viên cuối cùng và HLV của đội bóng nhí Lợn hoang đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang. Sau hơn 2 tuần bị mắc kẹt, toàn bộ 12 thành viên cùng HLV của đội bóng đã được lực lượng chức năng giải cứu.

Lời chúc mừng từ Paul Pogba tới đội bóng Lợn hoang được xem là một hành động rất đẹp từ phía tiền vệ của đội tuyển Pháp.

Ngoài ra, Paul Pogba cũng thể hiện sự vui mừng khi đội nhà giành vé vào chung kết: "Thật tuyệt vời, nhưng World Cup 2018 chưa kết thúc".

Vào chung kết World Cup, Pogba vinh danh đội bóng Lợn hoang - Ảnh 2.

Pháp vào chung kết World Cup 2018 sau chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Bỉ

Có một điều chắc chắn là những thành viên đội bóng Lợn hoang sẽ không đến Nga để trực tiếp theo dõi Paul Pogba cũng đội tuyển Pháp thi đấu trận chung kết World Cup 2018. Trước đó chủ tịch FIFA đã gửi lời mời các cầu thủ nhí này đến Nga xem trận chung kết. Song theo các chức trách Thái Lan, điều này không thể diễn ra khi các em cần điều trị ít nhất một tuần sau khi được giải cứu khỏi hang Tham Luang.

Vào rạng sáng mai (12/7), tấm vé cuối cùng chơi trận chung kết World Cup 2018 sẽ được xác định khi trận bán kết giữa Croatia – Anh diễn ra. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 1h00 ngày 12/7.


HIGHLIGHTS: ĐT Pháp 1-0 ĐT Bỉ (Bán kết FIFA World Cup™ 2018)


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!