Với mong muốn chia sẻ với những vất vả của các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch, Viện dinh dưỡng Quốc gia đã phối hợp: với Hội đầu bếp Chuyên nghiệp Hà Nội và Hội Truyền thông TP Hà Nội tổ chức chương trình "Suất ăn yêu thương". Chương trình dự kiến dành tặng 10.000 suất ăn cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, kéo dài trong khoảng 20 ngày.
Các món ăn đều được chế biến theo một quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn khi bảo quản
6h sáng, rất nhiều đầu bếp chuyên nghiệp của Hà Nội đã có mặt tại Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai. Những công đoạn cuối cùng được gấp rút hoàn tất. Hơn 600 suất ăn sẽ được gửi tới Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh và Bệnh viện đa khoa Bắc Giang.
Các món ăn đều được chế biến theo một quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn khi bảo quản.
Chương trình dự kiến dành tặng 10.000 suất ăn cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang. Thế nhưng nhu cầu thực tế đã tăng lên và hiện đang rất cần thêm những sự góp sức của cộng đồng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!