20 xe khách đưa những lao động khó khăn về Phú Yên

Nguyễn Điền-Thứ hai, ngày 26/07/2021 20:42 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (26/7), 20 chiếc xe khách xuất phát từ Bến xe Miền Đông, TP Hồ Chí Minh đã đưa những người quê ở Phú Yên về địa phương.

Từ ngoài đầu cổng, tất cả hành khách điều được kiểm tra thân nhiệt, lực lượng y tế cũng tiến hành phun khử khuẩn cả người và hành lý để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Các lực lượng hỗ trợ như Hội đồng hương Phú Yên và bảo bệ bến xe tiến hành kiểm tra giấy xét nghiệm COVID-19 còn hiệu lực. Nhũng trường hợp không có giấy xét nghiệm sẽ được đưa qua 1 khu vực riêng để tiến hành test nhanh.

Riêng tổ lái xe và nhân viên phục phụ sẽ luôn mặc đồ bảo hộ trong suốt hành trình, các điểm dừng vệ sinh, ăn uống sẽ được bố trí, kiểm soát chặc chẽ bởi lực lượng chức năng.

Ngoài đường bộ, việc đón người dân về từ TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được triển khai bằng đường sắt, đường không. Người dân được UBND tỉnh Phú Yên đón về phải tự giác khai báo y tế trên tờ khai y tế, cam kết không phải là các trường hợp F1, F2 của các ca mắc COVID-19 và phải cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết.

20 xe khách đưa những lao động khó khăn về Phú Yên


Phú Yên: Xử phạt nghiêm người không chấp hành quy định về phòng, chống dịch Phú Yên: Xử phạt nghiêm người không chấp hành quy định về phòng, chống dịch

VTV.vn - Theo lực lượng Công an tỉnh Phú Yên, trong những ngày giãn cách vừa qua, vẫn còn nhiều người dân chưa chấp hành các quy định phòng chống dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước