33 tỉnh thành treo băng rôn tuyên truyền về nồng độ cồn

CBS (thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 15/02/2015 13:17 GMT+7

Thông điệp tuyên truyền về an toàn giao thông nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông. (Hình minh họa)

(VTV.vn) - “Tính mạng con người là trên hết”; “Đã uống rượu, bia – Không lái xe”... là những thông điệp sẽ được đẩy mạnh tuyên truyền trong đợt cao điểm Tết Nguyên đán.

Những thông điệp này được tuyên truyền dưới hình thức treo băng rôn, phướn... trên các tuyến đường trung tâm của 33 tỉnh thành phố, bắt đầu từ hôm nay (15/02) cho đến hết tháng 2.

Đây là một trong những nội dung quan trọng, đồng thời với việc tăng cường triển khai chiến dịch kiểm soát nồng độ cồn trên toàn quốc.

Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các Sở Thông tin và Truyền thông và Ủy ban ATGT Quốc gia triển khai công tác tuyên truyền giai đoạn 2 – đợt cao điểm Tết Nguyên đán, thông qua việc in ấn băng rôn, phướn... treo trên các tuyến đường tại 33 tỉnh, thành phố... nhằm tuyên truyền về kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ.

Những ngày Tết bao giờ cũng là thời điểm mà vấn đề lạm dụng bia rượu nhức nhối hơn bao giờ hết và có thể gây những hậu quả đáng tiếc về tai nạn giao thông.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước