64 người dương tính ma túy bên trong quán bar

Ban Thời sự/CAND-Chủ nhật, ngày 29/11/2020 17:22 GMT+7

Ảnh: NLĐ

VTV.vn - Cơ quan Công an tỉnh Tiền Giang phát hiện 64 người dương tính với ma túy bên trong quán bar New Club ở phường 5, TP Mỹ Tho.

Cụ thể, khuya 28/11, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy phối hợp với các phòng nghiệp vụ tiến hành kiểm tra và thử test nhanh gần 200 người tại New Club. Trong đó, lực lượng chức năng phát hiện 64 người dương tính với các chất ma túy.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã lập biên bản 64 người dương tính với chất ma túy, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy đối với quán bar New Club.

Trước đó, ngày 20/9, Công an tỉnh Tiền Giang kiểm tra tại quán bar này và phát hiện 102 người dương tính với các chất ma túy. Đầu năm 2019, Công an tỉnh Tiền Giang cũng đến kiểm tra và phát hiện 50 người dương tính các chất ma túy tại đây.

Phát hiện 74 người dương tính với ma túy trong quán bar tại Bình Dương Phát hiện 74 người dương tính với ma túy trong quán bar tại Bình Dương

VTV.vn - Khoảng 2h ngày 22/11, kiểm tra quán bar SIX T Club tại phường An Phú, tỉnh Bình Dương, lực lượng chức năng đã phát hiện 74/180 người trong quán dương tính với ma túy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước