Ám ảnh khoảnh khắc người đàn ông bị tàu hỏa đâm do thiếu quan sát

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 21/11/2021 09:26 GMT+7

VTV.vn - Một người đàn ông do thiếu quan sát khi băng qua đường sắt đã bị tàu hỏa đâm.

Những vị trí giao nhau giữa đường sắt và đường bộ là địa điểm nguy cơ cao xảy ra tai nạn. Đặc biệt là những nơi không có rào chắn và đèn cảnh báo. Chỉ lơ là không chú ý quan sát hay thậm chí bất chấp đi cố một chút, tai nạn có thể đến bất cứ lúc nào.

Một tình huống được một camera an ninh ghi lại. Một người đàn ông đi xe máy đã lao nhanh qua đường sắt. Khi tới giữa đường ray, người này bỗng nhiên dừng xe lại, quay sang bên phải để quan sát đường trước khi qua phía đường bên kia. Thế nhưng, đúng lúc này, một tàu chở hàng đang lao tới từ phía bên trái.

Ám ảnh khoảnh khắc người đàn ông bị tàu hỏa đâm do thiếu quan sát - Ảnh 1.

Khoảnh khắc người đàn ông điều khiển xe máy bị tàu hỏa đâm trực diện

Tình huống quá bất ngờ khiến cả hai bên không kịp xử lý. Vì vậy, tàu hỏa đã đâm trực diện vào xe máy. Khoảnh khắc từ lúc người đàn ông lao qua đường đến lúc bị tàu hỏa đâm chỉ vỏn vẹn vài giây nhưng khiến nhiều người ám ảnh.

Khẩn trương làm rõ trách nhiệm vụ tàu hỏa tông ô tô làm 3 người thương vong Khẩn trương làm rõ trách nhiệm vụ tàu hỏa tông ô tô làm 3 người thương vong

VTV.vn - Cục Đường sắt yêu cầu Tổng công ty Đường sắt VN khẩn trương phân tích nguyên nhân, làm rõ trách nhiệm trong vụ tai nạn đường sắt tại Quảng Ngãi.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước