Bác sĩ thăm khám bệnh nhân bị ngộ độc. (Ảnh: NLĐO)
3 bệnh nhân là bà Lâm Thị Hoa cùng con trai và con dâu tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng tháp. Theo người nhà bệnh nhân, chiều ngày 6/8, gia đình bà Hoa ăn cơm cùng với món thịt chuột xào măng, 4 tiếng sau khi ăn xong, cả 3 người đều có triệu chứng đau bụng dữ dội, nôn ói và tiêu chảy nhiều lần.
Sau khi tiếp nhận, cấp cứu, đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Ngự cho biết, cả 3 bệnh nhân đều bị ngộ độc thực phẩm. Một lần nữa, các chuyên gia y tế khuyến cáo, người dân cần hết sức cân nhắc và thận trọng trong việc chế biến và sử dụng kết hợp các loại thực phẩm để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!