Ảnh: Hiện trường kinh hoàng vụ xe khách lao xuống vực tại Kon Tum

Nguyệt Mai - Ảnh: TTXVN/Công an TP.HCM-Thứ bảy, ngày 11/07/2020 18:44 GMT+7

VTV.vn - Vụ tai nạn xảy ra khoảng 4h ngày 11/7, tại khu vực đèo Ngọc Vin, trên QL14C thuộc xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum khiến có ít nhất 5 người chết, 35 người bị thương.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, các lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã khẩn trương tập trung lực lượng cứu hộ, cứu chữa nạn nhân và khắc phục hậu quả. 35 người bị thương hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Theo các cơ quan chức năng cho biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn. Trong đó, xe khách chạy sai lộ trình vì tuyến QL14C đang thi công, xe khách chưa được phép lưu thông. Theo lời khai ban đầu của lái xe Mai Hải Nam thì do xe mất lái.

Tỉnh Kon Tum cũng đã đến thăm hỏi các nạn nhân và hỗ trợ mỗi bệnh nhân 2 triệu đồng. Chiều 11/7, đại diện Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia cũng đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các bệnh nhân đang cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa khu vực Ngọc Hồi.

Phó Thủ tướng Thường trực, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia đã yêu cầu tỉnh Kon Tum chỉ đạo ngành y tế huy động lực lượng chuyên môn, tập trung cứu chữa nạn nhân nhằm giảm thiểu thiệt hại; các ngành chức năng liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Sau đây là một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn này:

Ảnh: Hiện trường kinh hoàng vụ xe khách lao xuống vực tại Kon Tum - Ảnh 1.
Ảnh: Hiện trường kinh hoàng vụ xe khách lao xuống vực tại Kon Tum - Ảnh 2.
Ảnh: Hiện trường kinh hoàng vụ xe khách lao xuống vực tại Kon Tum - Ảnh 3.
Ảnh: Hiện trường kinh hoàng vụ xe khách lao xuống vực tại Kon Tum - Ảnh 4.
Ảnh: Hiện trường kinh hoàng vụ xe khách lao xuống vực tại Kon Tum - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước