Bà con làng xóm tới chia vui với người bị kết án oan 17 năm tù

Nguyễn Liến, Nguyên Ngọc (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 02/12/2015 19:30 GMT+7

VTV.vn - Ngày đoàn viên của ông Huỳnh Văn Nén (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận), người bị 2 kết án oan hơn 17 năm tù, tràn ngập niềm vui.

Được lao động, được sống chung cùng những người thân trong một mái nhà là điều hết sức bình thường với mọi người. Tuy nhiên, điều tưởng chừng như hết sức bình dị này lại là một giấc mơ đối với ông Huỳnh Văn Nén ở huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, người duy nhất tại Việt Nam đến nay đã 2 lần bị kết án oan trong hai vụ án giết người và phải chịu hơn 17 năm ngồi tù oan.

Sau biết bao khổ cực, giờ đây, ông Nén mới được trả tự do. Được sum họp bên gia đình không chỉ là niềm vui của ông, gia đình ông mà còn là niềm vui của bà con làng xóm và toàn xã hội.

Những ngày này, căn nhà nhỏ của ông Huỳnh Văn Nén luôn tấp nập người đến thăm. Làng xóm trở nên rộn ràng hơn. Mọi người đến để thăm hỏi và chia vui với người đàn ông hơn 17 năm phải ngồi tù để thụ 2 án giết người vừa được minh oan. Được trở về quê hương, đoàn tụ với gia đình là niềm vui lớn nhất trong đời của ông Huỳnh Văn Nén.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước