Báo chí được tạo điều kiện tốt nhất để tuyên truyền về Đại hội XIII

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 25/01/2021 18:25 GMT+7

VTV.vn - Báo chí được tạo mọi điều kiện thuận lợi để đưa thông tin về Đại hội XIII của Đảng nhanh nhất, chính xác nhất đến với đồng bào trong và ngoài nước.

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng tới viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu tới trung tâm hội nghị và bắt đầu họp phiên trù bị.... - mọi hoạt động đã được các phóng viên phản ánh kịp thời, chi tiết, ấn tượng và đầy đủ trên cả báo hình, phát thanh, báo điện tử và Thông tấn xã.

Báo chí được tạo điều kiện tốt nhất để tuyên truyền về Đại hội XIII - Ảnh 1.

Giống như những kỳ trước, tại Đại hội lần này, Đài Truyền hình Việt Nam được giao nhiệm vụ là đơn vị cung cấp tất cả các hình ảnh liên quan. Dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đài, các kỹ thuật viên thành thạo, quay phim chuyên nghiệp và biên tập viên nhiều kinh nghiệm đang nỗ lực cao nhất để kịp thời cung cấp cho các phóng viên dù là địa phương hay quốc tế mọi hình ảnh về Đại hội với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và kịp thời nhất.

Ngoài ra, nhiều hãng thông tấn lớn đã được cấp tài khoản để theo dõi Đại hội theo hình thức trực tuyến. Đây cũng là một yếu tố góp phần cho thành công của Đại hội XIII và thành công ấy sẽ thực sự lan tỏa rộng rãi cả trong và ngoài nước.

Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII

VTV.vn - Ngày 22/1, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia đã diễn ra Lễ khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước