Thịt lợn bệnh tại cơ sở giết mổ . (Ảnh: Báo Người Lao động)
Đây là cơ sở giết mổ lợn của ông Phan Thanh Sang (39 tuổi, quê tỉnh Cà Mau), ở khu phố 2, phường Long Bình. Cơ quan chức năng đã phát hiện, tại cơ sở này có 4 người đang tiến hành giết mổ 4 con lợn bệnh và lợn chết với trọng lượng trên 100kg. Bên cạnh đó, còn có một lượng lớn thịt đã được lột da, bảo quản trong tủ đông đá cùng 8 con lợn trong chuồng có biểu hiện bệnh đang chờ giết mổ.
Làm việc với lực lượng chức năng, chủ cơ sở khai nhận, mỗi ngày cơ sở giết mổ và bỏ mối khoảng 300kg thịt lợn ra thị trường.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!