Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm Hội báo Xuân 2015

VTV News-Thứ hai, ngày 09/02/2015 17:25 GMT+7

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đến tham quan gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam

Chiều nay (9/2), ông Phạm Quang Nghị - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hà Nội - đã đến tham quan Hội báo Xuân Ất Mùi 2015 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ.

Trong buổi chiều ngày thứ 3 diễn ra Hội báo Xuân Ất Mùi 2015, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cùng các lãnh đạo cơ quan ban ngành Trung ương và thành phố Hà Nội đã có chuyến tham quan các gian hàng của 65 đơn vị báo chí tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đến thăm các gian hàng trưng bày của các cơ quan báo chí tại Hội báo Xuân Ất Mùi 2015

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị tham quan các gian hàng trưng bày của các cơ quan báo chí tại Hội báo Xuân Ất Mùi 2015

Tại các gian trưng bày sản phẩm báo chí của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã chia sẻ với các nhà báo, phóng viên về vai trò, nhiệm vụ của người làm báo. Ông nhấn mạnh: “Nhà báo Việt Nam là những con người dũng cảm trên mọi mặt trận, không ngại khó khăn”.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã chia sẻ và động viên các nhà báo

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã có những chia sẻ ý nghĩa tới các nhà báo

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết Hà Nội luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của báo chí trên cả nước

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị trò chuyện cùng nhà báo Tạ Bích Loan

Dừng chân tại gian hàng trưng bày các sản phẩm của Đài Truyền hình Việt Nam, khi trò chuyện với nhà báo Tạ Bích Loan, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã khen ngợi đội ngũ nhà báo hiện nay không chỉ hoạt động mạnh về số lượng mà còn đảm bảo chất lượng trong công tác nghiệp vụ. Bí thư Thành ủy cũng mong muốn tất cả các nhà báo luôn bám sát đời thực, phản ánh kịp thời và chân thực cuộc sống, thực hiện tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ dẫn dắt dư luận xã hội của người làm báo.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã khen ngợi đội ngũ nhà báo hiện nay

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã khen ngợi và chia sẻ những mong muốn đối với đội ngũ nhà báo hiện nay

Hội báo Xuân Ất Mùi 2015 diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 7/2 - 10/2). Với quy mô tổ chức và nội dung trưng bày lớn, sự kiện đã thu hút 65 đơn vị báo chí tham gia trưng bày tại 120 gian hàng. Trong đó, gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan với những hoạt động trưng bày, giới thiệu đặc sắc và các trò chơi tương tác hấp dẫn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước