VTV tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn ở Hội báo Xuân 2015

TL-Thứ hai, ngày 09/02/2015 06:00 GMT+7

Gian hàng của VTV không chỉ gây ấn tượng bởi quy mô trưng bày đẹp mắt, sự xuất hiện của các MC, biên tập viên quen thuộc, mà còn bởi các hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham quan.

Diễn ra trong 4 ngày (từ 7/2 đến 10/2), Hội báo Xuân Ất Mùi 2015 được đánh giá là Hội báo Xuân lớn nhất từ trước tới nay cả về quy mô tổ chức lẫn nội dung trưng bày. Sự kiện năm nay thu hút 65 đơn vị báo chí tham gia trưng bày tại 120 gian hàng. Trong đó, gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) thu hút đông đảo khách tham quan bởi quy mô trưng bày và nhiều hoạt động hấp dẫn.

Với hệ thống ánh sáng dàn dựng công phu, gian hàng VTV bao gồm 6 gian chính, được thiết kế nổi bật không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng năm mới Ất Mùi và chủ đề chính là hướng đến kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên. Toàn cảnh gian hàng cũng thể hiện sự phát triển toàn diện, hội tụ công nghệ, đa sản phẩm, đa nền tảng của VTV.

Gian hàng VTV thu hút đông khách tham quan ở Hội báo Xuân 2015 (ảnh: Đức Huỳnh)

Gian hàng VTV thu hút đông khách tham quan ở Hội báo Xuân 2015 (ảnh: Đức Huỳnh)

Bên cạnh video clip giới thiệu các chương trình Tết đặc sắc, Tạp chí Truyền hình số Xuân Ất Mùi, khách tham quan còn có thể trải nghiệm tính đa phương tiện, theo dõi tin tức cập nhật qua báo điện tử VTV News ngay tại gian hàng này. Gian hàng cũng trưng bày ảnh, trình chiếu clip tư liệu điểm lại những dấu mốc đáng nhớ về chặng đường 45 năm hình thành, phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam.

Khách tham quan cập nhật tin tức ở báo điện tử VTV News ngay tại gian hàng.

Khách tham quan cập nhật tin tức ở báo điện tử VTV News ngay tại gian hàng.

Gian hàng của VTVcab cũng có nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút sự chú ý của khách tham quan. Được sắp xếp một các khoa học, gian trưng bày này giới thiệu đầy đủ về các công nghệ, nội dung chương trình truyền hình và các dịch vụ VTVcab cung cấp. Khách tham quan có thể được giải đáp ngay các thắc mắc liên quan đến dịch vụ truyền hình khi tới tham quan.

Ngay trong buổi khai mạc (7/2), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến tham quan gian hàng của VTV, trò chuyện với các phóng viên, biên tập viên, MC quen thuộc và dành thời gian trả lời phỏng vấn của Đài Truyền hình Việt Nam về Hội Báo xuân toàn quốc Ất Mùi 2015.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tham quan gian hàng của VTV tại Hội Báo xuân. (Ảnh: Đức Huỳnh)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tham quan gian hàng của VTV tại Hội Báo xuân. (Ảnh: Đức Huỳnh)

Từ ngày đầu tiên, gian hàng VTV đã thu hút rất nhiều khách tham quan tham gia các trò chơi tương tác tại chỗ với khách mời, do Ban Thanh Thiếu niên tổ chức và kéo dài trong 4 ngày. Đồng thời, khán giả còn được tham gia các gameshow sôi nổi như Ai là triệu phú, Đừng để tiền rơi… thông qua các ứng dụng VTV Now.

Đặc biệt, điểm nhấn trong số các hoạt động VTV là chương trình Bữa trưa vui vẻ diễn ra vào ngày 8/2. Chương trình được thực hiện trực tiếp tại gian hàng của VTV và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6. Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng đầu tiên của Truyền hình Việt Nam, với sự tham gia của các khách mời là NSƯT Kim Tiến, Thanh Hùng và các biên tập viên quen thuộc: Hoài Anh, Hữu Bằng, Minh Hà, Anh Tuấn, Mai Ngọc, Thanh Tùng.

Dàn MC, biên tập viên tham gia Bữa trưa vui vẻ tại gian hàng của VTV.

Dàn MC, biên tập viên tham gia Bữa trưa vui vẻ tại gian hàng của VTV.

Vào ngày 9/2 và 10/2, gian hàng VTV liên tục trình chiếu các video giới thiệu chương trình truyền hình đặc sắc Tết Nguyên đán trên các kênh của VTV, thông qua màn hình Led lớn. Khách tham quan còn có cơ hội được tặng những cuốn Tạp chí Truyền hình mới nhất. Cũng trong ngày 9/2, đại diện VTV – Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Lương và ông Phạm Anh Chiến - Giám đốc của Trung tâm VTV Digital sẽ chủ trì tọa đàm với chủ đề “Các xu hướng báo chí hiện đại”.

Các hoạt động trưng bày, giới thiệu và các trò chơi tương tác của gian hàng VTV sẽ còn kéo dài tới ngày 10/2 tại Hội báo Xuân Ất Mùi 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước