Sau khi nghe Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 báo cáo kết quả công tác bảo đảm quân nhu năm 2022. Đoàn công tác Cục Quân nhu do Đại tá Đỗ Văn Hậu, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã trực tiếp kiểm tra tập trung vào kết quả cung ứng, giá cả, chất lượng, định lượng lương thực thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm tại đơn vị; công tác chế biến món ăn, duy trì chế độ, nền nếp quy định của ngành; sử dụng, quản lý quân trang và trang bị nhà ăn, nhà bếp, dụng cụ cấp dưỡng; huấn luyện xây dựng ngành; triển khai sử dụng hệ thống văn kiện quân nhu mới, hệ thống sổ sách, bảng, biển, biểu của ngành; công tác tăng gia sản xuất...phục vụ công tác nuôi dưỡng bộ đội.
Đại tá Đỗ Văn Hậu, Trưởng đoàn kết luận kiểm tra
Đoàn công tác kiểm tra tại Tàu CSB 8001
Đoàn công tác kiểm tra công tác tăng gia sản xuất
Thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí Đại tá Đỗ Văn Hậu, trưởng đoàn kiểm tra Cục Quân nhu, Tổng Cục hậu cần đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đối với ngành Hậu cần nói chung và công tác Quân nhu nói riêng; công tác Quân nhu của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã có nhiều đổi mới, nhất là phát huy có hiệu quả Hội đồng giá, quản lý chặt giá cả; cải tiến chế biến các món ăn phù hợp khẩu vị, mức ăn cho đối tượng; công tác tăng gia, sản xuất đưa vào bữa ăn nâng cao đời sống bộ đội.
Các bếp ăn của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đảm bảo tốt chất lượng bữa ăn theo thông tư tiền ăn mới số 168/2021/TT-BQP ngày 18/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và hướng dẫn số 2701/HD-HC ngày 27/12/2021 của Tổng cục Hậu cần. Đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19 bảo đảm an toàn không để dịch bệnh lây qua đường tiếp phẩm tập trung; hệ thống sổ sách, kho tàng, thực phẩm dự trữ sẵn sàng chiến đấu đều được đảm bảo tốt.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!