C45 kêu gọi sự hợp tác của các tài xế mua logo “xe vua”

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 31/08/2015 06:25 GMT+7

VTV.vn - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (C45) - Bộ Công an yêu cầu các tài xế sớm đến giao nộp logo “xe vua”.

Liên quan đến đường dây mua bán logo có dấu hiệu bảo kê, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (C45) - Bộ Công an kêu gọi các chủ xe, tài xế đã và đang sử dụng các loại logo này đến trụ sở tại TP.HCM (số 258 Nguyễn Trãi, quận 1) giao nộp logo, làm việc với lực lượng chức năng để phục vụ công tác điều tra.

C45 cũng cho biết đang nắm giữ danh sách số điện thoại di động, số xe của các chủ xe, tài xế đã mua logo có dấu hiệu bảo kê, yêu cầu các tài xế sớm đến giao nộp logo, hợp tác với Ban chuyên án.

Ngoài ra, C45 kêu gọi nghi phạm Nguyễn Văn Thới (người điều hành đường dây bán logo "Garage Thành Đô") đến trình diện công an để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Nếu người dân nào phát hiện sự việc tương tự hãy tiếp tục trình báo để cơ quan công an điều tra, xử lý.

Bắt băng nhóm bán logo bảo kê xe vi phạm Bắt băng nhóm bán logo bảo kê xe vi phạm

VTV.vn - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (C45), Bộ Công an, vừa bắt giữ băng nhóm chuyên cầm đầu đường dây bảo kê cho các loại xe vi phạm ở TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước