Cả 4 người trong một gia đình tự tử chết tại Thanh Hóa

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 02/11/2015 10:29 GMT+7

Ngôi nhà làm cửa hàng điện máy Hà Nhung có 4 người chết bên trong. (Ảnh: nld.com.vn)

VTV.vn - Sáng 2/11, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Cả 4 người trong một gia đình bị chết trong nhà ở địa chỉ 218 Trần Phú TP Thanh Hóa do tự tử.

Bốn người chết gồm: anh Ngô Lê Hà, 45 tuổi và vợ là Trần Thị Nhung, 42 tuổi, 2 con trai là Ngô Duy Tân, 23 tuổi và Ngô Quang Ninh, 13 tuổi. Tại hiện trường, chị Nhung cùng 2 người con chết trong tư thế nằm ngủ trên giường ở tầng 2, anh Hà chết trong tư thế treo cổ ở tầng 1.

Nguyên nhân ban đầu được xác định cả 4 người trong gia đình kể trên tự tử là do gia đình nợ nần không thể trả được. Tại hiện trường vụ án, lực lượng công an cũng phát hiện nhiều vỏ thuốc tân dược đã sử dụng cùng một lá thư tuyệt mệnh dài 7 trang và đoạn ghi âm tuyệt mệnh trong điện thoại của anh Hà.

Trước đó, vào lúc 20h30 phút ngày 1/11, người thân và bà con khối phố đã phát hiện vợ chồng anh Ngô Lê Hà cùng 2 người con bị chết trong nhà. Cũng theo những người dân sống gần ngôi nhà kể trên, từ sáng 1/11, nhân viên làm việc tại cửa hàng điện máy Hà Nhung của vợ chồng anh Hà đến làm việc gọi cửa nhưng không thấy chủ nhà ra nên họ đã đi về. Đến 20h cùng ngày, người họ hàng của anh Hà, chị Nhung đến gọi cửa song cũng không thấy có ai trả lời. Nghi có việc chẳng lành, mọi người phá cửa vào thì phát hiện cả vợ chồng anh Hà, chị Nhung và 2 người con đều đã chết.

Thanh Hoá: 4 người trong một gia đình chết bất thường trong nhà Thanh Hoá: 4 người trong một gia đình chết bất thường trong nhà

VTV.vn - Đêm 1/11, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận có 4 người trong một gia đình thường trú tại số nhà 218 đường Trần Phú, TP Thanh Hoá đã bị chết bất thường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước