Cả nước sẽ đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 trong tiết trời ấm áp

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 03/02/2016 20:02 GMT+7

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Phó Tổng giám đốc Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia Lê Thanh Hải về xu hướng thời tiết trên cả nước trong dịp Tết Bính Thân 2016.

Chỉ còn 3 ngày nữa, người dân cả nước sẽ đón Tết Bính Thân 2016. Người dân cả nước sẽ đón Tết trong thời tiết ra sao? Để trả lời câu hỏi này, chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (3/2) đã mời đến trường quay ông Lê Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia.

Nói về xu hướng thời tiết trên cả nước trong dịp Tết Bính Thân 2016, ông Lê Thanh Hải cho biết: "Trong dịp Tết này, tại các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, thời tiết sẽ tương đối ấm áp; trời sẽ rét vào ban đêm và buổi sáng sớm. Nhiệt độ ban ngày có thể lên đến 19 - 22 độ C. Phía Tây Bắc Bộ, ban ngày, nhiệt độ có thể lên đến 25 độ C.

Tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, trời nhiều mây, một số nơi sẽ có mưa nhưng nhiệt độ cũng chỉ dao động từ 23 - 26 độ C vào ban ngày. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, trời nhiều nắng và nhiệt độ còn cao, từ 27 - 30 độ C. Các tỉnh Nam Bộ, trời tương đối nóng, nhiệt độ sẽ lên đến 33 độ C vào dịp Tết".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước