Các công trình giao thông thi công trở lại sau nghỉ Tết

Nguyễn Thương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 25/02/2015 06:44 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: VOV)

(VTV.vn) - Sau kỳ nghỉ Tết, nhiều công trình đường giao thông đã thi công trở lại để đảm bảo hoàn thành tiến độ theo kế hoạch.

Tại các tỉnh Bắc Trung bộ, sau khi dự án nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1 được bàn giao đưa vào khai thác đoạn từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, việc lưu thông của các phương tiện qua đây đã thuận lợi và bảo đảm an toàn.

Trên một số công trình thi công khác, vấn đề đảm bảo giao thông trong khi vừa thi công, vừa khai thác cũng được thực hiện nghiêm túc, không có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra trong suốt kỳ nghỉ lễ vừa qua.

Tại công trường thi công dự án Quốc lộ 1 tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, các phương tiện thiết bị cùng lực lượng công nhân đã trở lại làm việc. Đây là dự án có thời gian thi công ngắn, sẽ hoàn thành vào tháng 9/2015, với tổng mức đầu tư 305 tỷ đồng cho chiều dài 16 km.

Việc thi công ngay trở lại sau kỳ nghỉ Tết vừa để bảo đảm tiến độ công trình, vừa tranh thủ được thời gian những ngày khô, nắng. Bởi, tại khu vực Bắc Trung bộ, thời tiết mưa bão là trở ngại lớn nhất đối với hoạt động triển khai thi công các công trình giao thông.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước