Đồng loạt thi công dự án nâng cấp Quốc lộ 14

Tấn Chiến (thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 20/02/2015 12:39 GMT+7

Dự án nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 14 đang được thực hiện. Ảnh: Báo Bình Phước

(VTV.vn) - Sáng 20/2 (mùng 2 Tết), nhiều đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ thi công dự án nâng cấp đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14) đoạn qua Tây Nguyên đã tiến hành ra quân.

Trên toàn tuyến từ Gia Lai đến Bình Phước, các nhà thầu đã đồng loạt ra quân thực hiện nhiệm vụ thi công công trình. Đại diện lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải, Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh đã trực tiếp có mặt tại nhiều điểm ra quân vừa động viên tinh thần làm việc của các công nhân, kỹ sư đang ở lại ăn Tết trên công trường, đồng thời đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành toàn bộ dự án vào cuối tháng 5 năm 2015.

Đến nay, dự án nâng cấp Quốc lộ 14 đã trải bê tông nhựa được 347/553 km, trong đó có 190 km đã hoàn thảnh thảm nhựa 2 lớp.

Như vậy, kỳ nghỉ Tết năm nay của nhiều công nhân, kỹ sư đang thi công Quốc lộ 14 chỉ có bốn ngày (từ 16 đến 19/2). Tuy nhiên, được sự động viên, khích lệ kịp thời của lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải, nên lực lượng thi công phấn khích làm việc ngay trong dịp Tết và quyết tâm đẩy nhanh tiến độ công trình.​

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước