Cách để sinh viên tham gia bán hàng đa cấp của công ty Liên minh tiêu dùng có thể lấy lại tiền

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 07:37 GMT+7

VTV.vn - Công ty Liên minh tiêu dùng Việt Nam cam kết sẽ mua lại hàng hóa của tất cả các bạn sinh viên là nạn nhân của những cộng tác viên làm sai quy định của công ty.

Sau khi Bản tin Chào buổi sáng ngày 28/10 của Đài THVN phát phóng sự về cách thức một số nhóm nhân viên của Công ty cổ phần Liên minh tiêu dùng Việt Nam lôi kéo sinh viên vào hoạt động cho vay nặng lãi, rất nhiều bạn sinh viên đã gọi điện đến chương trình thắc mắc do không biết liên hệ với ai để giải quyết vụ việc. Hôm qua (30/10), phóng viên VTV đã nhận được phản hồi từ phía công ty này.

Cụ thể, lãnh đạo của Công ty cổ phần Liên minh tiêu dùng Việt Nam xác nhận về tình hình một số cộng tác viên của công ty tại địa bàn Hà Nội, đã có những hành vi không đúng với quy định của công ty khi lôi kéo khách hàng là sinh viên cầm cố chứng minh nhân dân, để có tiền mua sản phẩm và tham gia hệ thống.

Qua đó, phía Công ty Liên minh tiêu dùng Việt Nam cam kết sẽ mua lại hàng hóa của tất cả các bạn sinh viên là nạn nhân của các cộng tác viên làm sai quy định của công ty.

Nếu có nhu cầu trả lại sản phẩm, chấm dứt hợp đồng hợp tác bán hàng, các bạn sinh viên có thể liên hệ với số hotline của Công ty Liên minh tiêu dùng Việt Nam 04.3685.8888. Hoặc lên trực tiếp địa chỉ: Số 15, phố Đặng Thùy Trâm, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, gặp bộ phận Pháp chế để được giải quyết. Các bạn sinh viên lưu ý mang theo sản phẩm hoặc những giấy tờ có liên quan để chứng minh.

Công ty Liên minh tiêu dùng Việt Nam cam kết mua lại hàng hóa của sinh viên Công ty Liên minh tiêu dùng Việt Nam cam kết mua lại hàng hóa của sinh viên

VTV.vn - Công ty Liên minh tiêu dùng Việt Nam cam kết sẽ mua lại hàng hóa của tất cả các bạn sinh viên là nạn nhân của các cộng tác viên làm sai quy định của công ty.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước