'Cần xử lý nghiêm minh Chủ đầu tư nhà số 8B Lê Trực'

Ngọc Thành (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 29/10/2015 20:09 GMT+7

Nhà số 8B Lê Trực. (Ảnh: hanoimoi.com.vn)

VTV.vn - Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Cuộc họp Chính phủ thường kỳ tháng 10, về những sai phạm của Chủ đầu tư nhà số 8B Lê Trực

Thủ tướng Chính phủ vừa có kết luận về sai phạm tại nhà số 8B Lê Trực, Hà Nội. Theo kết luận này, Chủ đầu tư nhà số 8B Lê Trực đã cố tình vi phạm và tính chất vi phạm là nghiêm trọng, cần xử lý nghiêm minh.

Đây là một trong những nội dung được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn Phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết trong cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 10, cuối giờ chiều nay (29/10).

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cũng cho biết: Trong kết luận này, Thủ tướng cho rằng: Việc để một tòa nhà lớn như vậy ở ngay vị trí trung tâm thành phố mà đến bây giờ mới phát hiện vi phạm và xử lý rõ ràng hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước trong lĩnh vực này là yếu kém và cần có biện pháp khắc phục sớm nhất.

Trong kết luận, ngoài yêu cầu UBND TP Hà Nội theo dõi một cách chặt chẽ việc Chủ đầu tư tháo dỡ phần xây dựng trái phép, đảm bảo an toàn kiến trúc, an ninh, Thủ tướng cũng yêu cầu các cơ quan chức năng tiếp tục chỉ đạo thanh tra trách nhiệm đối với tổ chức, cá nhân có liên quan, nếu có phát hiện vi phạm thì xử lý nghiêm minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước