Cháy kho hóa chất trong KCN Suối Tre - Đồng Nai

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 27/08/2015 18:24 GMT+7

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Báo Thanh niên

VTV.vn - Ngày 27/8, tại Công ty TNHH CSP (100% vốn đầu tư nước ngoài, đóng tại khu công nghiệp Suối Tre, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đã xảy ra một vụ hoả hoạn.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai cho biết, vào khoảng 9h cùng ngày, ngọn lửa bùng lên tại khu vực văn phòng Công ty TNHH CSP, chuyên sản xuất nhôm. Sau đó ngọn lửa lan nhanh và bao trùm toàn bộ khu vực văn phòng. Tại khu vực này có chứa hoá chất và bột nhôm.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã điều 5 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do khu vực trên có chứa hoá chất nên lực lượng chữa cháy không thể phun nước dập lửa, vì sợ phản ứng hoá học gây nổ hóa chất và chỉ ngăn không cho lửa cháy lan sang những khu vực khác.

Đến khoảng 12h30 cùng ngày, ngọn lửa đã giảm và không còn nguy cơ cháy lan. Phần lớn diện tích văn phòng của Công ty TNHH CSP bị ngọn lửa thiêu rụi. Hiện, chưa có thống kê thiệt hại do vụ hoả hoạn gây ra. Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước