Chìm thuyền ở Sơn La, 4 người mất tích

Thúy Hà (Truyền hình Quốc hội tại Sơn La)-Thứ ba, ngày 20/01/2015 15:23 GMT+7

Vùng sông nước- nơi xảy ra vụ chìm thuyền.

Tại địa bàn xã Pắc Ma- Pha Khinh, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đường sông nghiêm trọng, làm 4 người mất tích.

Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc 10h30 sáng 19/1, Công an huyện Quỳnh Nhai nhận được báo cáo của Công an xã Pắc Ma - Pha Khinh về vụ tai nạn đường sông xảy ra vào 2h30 ngày 19/1. Sau khi uống rượu mừng nhà mới ông Giàng Seo Tính, bản Ít Nọi, xã Pắc Ma - Pha Khinh, 5 người gồm: Bùi Đức Hòa ( sinh năm 1968) trú tại xã Pắc Ma - Pha Khinh; Giàng A Lồng (sinh năm 1985) và Giàng Cô Chu (sinh năm 1982) đều trú tại bản Phiêng Cải, xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên; Sùng A Di (sinh năm 1983), Hờ A Vàng (sinh năm 1968) đều trú tại bản Páo Tỉnh Làng, xã Tả Sình Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đã rủ nhau đi thuyền sắt gắn máy về nhà Bùi Đức Hòa chơi.

Đi được khoảng 30 phút, do trời tối nên không xác định được đường và đi sai đường. Ngay sau đó, Bùi Đức Hòa, người điều khiển phương tiện đã bẻ lái gấp khiến nước trào vào thuyền và chìm thuyền. Trong số 5 người trên thuyền chỉ có Giàng A Lồng là bơi được vào gò đất trên sông và thoát chết, hiện 4 người đang mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, huyện Quỳnh Nhai đã họp ban cứu hộ cứu nạn và phân công các lực lượng phối hợp với chính quyền xã tổ chức tìm kiếm cứu nạn cứu hộ. Hiện vẫn chưa thấy 4 người mất tích.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước