Chu đáo công tác hậu cần cho lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 22:47 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ có những đơn vị, chiến sỹ trực tiếp tham dự vào cuộc diễu hành, công tác bảo đảm hậu cần, y tế, an ninh cũng được chuẩn bị chu đáo.

Tối 29/8, tại Hà Nội đã diễn ra buổi Tổng duyệt cuộc diễu binh mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Không chỉ có những đơn vị, chiến sỹ trực tiếp tham dự vào cuộc diễu hành, công tác bảo đảm hậu cần, y tế, an ninh cũng được chuẩn bị chu đáo để đảm bảo thành công cho sự kiện được nhân dân cả nước mong đợi.

Những trạm y tế dã chiến tạm thời với đầy đủ tư trang quân y đã được dựng lên tại nhiều điểm TP Hà Nội để đảm bảo sức khỏe cho hơn 25.000 chiến sỹ tham gia cuộc diễu binh. Cùng với đó là lực lượng hậu cần đảm bảo thức ăn nước uống, lực lượng an ninh, các nhà vệ sinh công cộng, xe cứu thương, cứu hỏa luôn túc trực.

Nhiều yếu tố tưởng như rất nhỏ như nước uống, nhà vệ sinh, làm cỏ nhưng lại là một phần quan trọng không thể thiếu của một cuộc diễu binh thành công. Cùng với đó là sự nỗ lực cố gắng của các chiến sỹ tham gia diễu hành trong suốt 4 tháng tập luyện, thể hiện qua những bước chân nhịp nhàng, tư thế hiên ngang, động tác đồng đều.

Hiện nay đã đến những ngày cuối cùng chuẩn bị cho cuộc diễu binh, diễu hành mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hầu hết các lực lượng, các chiến sỹ đã chuẩn bị sẵn sàng cho nhiệm vụ vinh dự và trọng đại này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước