Chùm ảnh kỷ yếu đáng yêu của những...bậc phụ huynh

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 28/06/2018 15:57 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, một bộ ảnh đã khiến cộng đồng mạng rất thích thú, đó là bộ ảnh kỉ yếu vô cùng đáng yêu của các bậc phụ huynh.

Tác giả bộ ảnh này chia sẻ, đây là bộ ảnh mà anh tự chụp cho bố mẹ của anh và các bạn cùng lớp nhân kỷ niệm 30 năm ngày ra trường. Sau 30 năm, bạn học của bố mẹ của anh vẫn tập trung đông đủ để cùng nhau ôn lại kỉ niệm đẹp thời thanh xuân.

Chùm ảnh kỷ yếu đáng yêu của những...bậc phụ huynh - Ảnh 1.

Tập thể lớp sau 30 năm ra trường. Ảnh: Khánh Mario

Chùm ảnh kỷ yếu đáng yêu của những...bậc phụ huynh - Ảnh 2.

Ảnh: Khánh Mario

Chùm ảnh kỷ yếu đáng yêu của những...bậc phụ huynh - Ảnh 3.

Ảnh: Khánh Mario

"Năm nay, bố mẹ mình gần 50 tuổi rồi. Lần đầu tiên mình được nhìn thấy một con người khác của bố mẹ. Cũng vui tươi, đùa nghịch như mấy bé học sinh cấp 3 vậy. Không còn những vất vả, mệt mỏi, lo toan trong cuộc sống mà chỉ có niềm vui lấp lánh trong đôi mắt bố mẹ. Tự nhiên mình thấy hạnh phúc lắm!" Tác giả bức ảnh Khánh Mario chia sẻ.

Chùm ảnh kỷ yếu đáng yêu của những...bậc phụ huynh - Ảnh 4.

Ảnh: Khánh Mario

Chùm ảnh kỷ yếu đáng yêu của những...bậc phụ huynh - Ảnh 5.

Ảnh: Khánh Mario

Chùm ảnh kỷ yếu đáng yêu của những...bậc phụ huynh - Ảnh 6.

Những ký ức tuổi học trò ùa về. Ảnh: Khánh Mario.

Được biết, bộ ảnh được chụp tại học trường THPT Nguyễn Đức Cảnh - Hải Phòng, niên khoá 1985-1988, nơi các bậc phụ huynh theo học. Từ khi ra trường, lớp của bố mẹ tác giả đều đặn họp lớp mỗi năm một lần. Năm nay là kỉ niệm 30 năm ra trường nên mọi người tập trung đông đủ và tổ chức họp mặt hoành tráng hơn. Tác giả bộ ảnh còn chia sẻ thêm rằng bố mẹ anh là cặp đôi duy nhất trong lớp nên vợ nên chồng.

Chùm ảnh kỷ yếu đáng yêu của những...bậc phụ huynh - Ảnh 7.
Chùm ảnh kỷ yếu đáng yêu của những...bậc phụ huynh - Ảnh 8.
Chùm ảnh kỷ yếu đáng yêu của những...bậc phụ huynh - Ảnh 9.

Ai cũng đều vui vẻ. Ảnh: Khánh Mario

Tuổi học sinh luôn là những quãng thời gian đẹp nhất với mỗi người, ai cũng muốn lưu giữ cho mình những khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi thanh xuân. Ngay cả khi "tóc đã bạc", những người bạn vẫn có thể quay ngược thời gian để chụp những bộ ảnh kỷ yếu giản dị mà ấm tình bạn bè.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (22/05): Gom ký ức - Những khoảnh khắc của tuổi học trò Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (22/05): Gom ký ức - Những khoảnh khắc của tuổi học trò

VTV.vn - Thời học sinh của bạn đã diễn ra như thế nào? Làm sao để lưu giữ lại được khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người? Hãy cùng Thế hệ số quay ngược thời gian...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước