Chung sức giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 17/01/2021 07:09 GMT+7

Tiết mục văn nghệ tại chương trình. (Ảnh: Báo điện tử Quân đội nhân dân)

VTV.vn - Tối 16/1, đã diễn ra chương trình "Sức mạnh nhân đạo" năm 2021 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức.

Tới dự chương trình, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao và biểu dương sự quan tâm hỗ trợ về tinh thần và vật chất của các cấp, các ngành, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân, kiều bào ở nước ngoài, các tổ chức quốc tế dành cho công tác nhân đạo.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định, Đảng, Nhà nước sẽ tiếp tục triển khai mạnh mẽ và hiệu quả các chủ trương, chính sách, chương trình, giải pháp giảm nghèo bền vững, hỗ trợ các đối tượng yếu thế, xây dựng xã hội thịnh vượng, đoàn kết, nhân ái, công bằng, văn minh, mong muốn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát huy truyền thống, làm nòng cốt đi đầu trong hoạt động nhân đạo, là địa chỉ tin cậy để các tầng lớp nhân dân trong nước, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài gửi gắm lòng tin, chia sẻ, thực hiện hoạt động nhân đạo để chia sẻ với đồng bào còn khó khăn hay gặp hoạn nạn.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội kêu gọi các cơ quan, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân tiếp tục chung sức với Đảng và Nhà nước, trợ giúp ngày càng hiệu quả hơn cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Tại chương trình, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đại biểu đã nhắn tin ủng hộ chương trình. Với cú pháp TET gửi 1409, mỗi tin nhắn sẽ đóng góp 20.000 đồng ủng hộ người nghèo, những người kém may mắn trong dịp Tết Tân Sửu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước