Chương trình nghệ thuật "Thương về miền Trung" quyên góp ủng hộ người dân bị thiên tai

Tạ Hiển-Thứ tư, ngày 21/10/2020 17:46 GMT+7

VTV.vn - Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình nghệ thuật "Thương về miền Trung" sẽ được chuyển đến người dân miền Trung đang gặp khó khăn.

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện "Thương về miền Trung" do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức nhằm đón nhận tình cảm yêu thương, sự quyên góp của mọi người, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, thiên tai, hoạn nạn.

Chương trình sẽ có sự tham gia của NSND Hồng Ngát, NSƯT Đức Long, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Mai Hoa, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Hoàng Tùng, NSƯT Minh Thu, NSƯT Diệu Hương, Đăng Thuật, Bùi Lê Mận, Thành Lê, Thu Huyền, Hiền Anh, Việt Anh, Huyền Anh, Tiến Mạnh, Việt Tú và Đại Hải.

20 tiết mục nghệ thuật với những ca khúc hướng về miền Trung sẽ chuyển tải những thông điệp yêu thương và thiện nguyện đến với đồng bào đang oằn mình chống chọi với thiên tai. Ngoài ra, chương trình sẽ có phần đấu giá một số sản phẩm do các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm gửi tặng đồng bào miền Trung. Đặc biệt, chương trình với sự tham dự của Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, ông Park Hang Seo sẽ mang đến một phần đấu giá hấp dẫn.

VOV cho biết, "Thương về miền Trung" là một chương trình hoàn toàn thiện nguyện. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được chuyển đến người dân miền Trung đang gặp khó khăn. Tất cả các ca sĩ, khách mời cùng toàn bộ ekip làm chương trình đang cùng nhau nỗ lực để tạo nên một chương trình thật ý nghĩa và ấn tượng với mục đích quyên góp nhiều nhất có thể.

Chương trình diễn ra vào 20h thứ Sáu, ngày 30/10/2020 tại Nhà hát VOV (58 Quán sứ, Hà Nội).

Tất cả những đóng góp sẽ được cập nhật thường xuyên. Toàn bộ số tiền ủng hộ cũng như quyên góp được từ chương trình cũng như hình ảnh chuyển đến tận tay người dân miền Trung sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước