Clip tài xế xe tải liều lĩnh chống đối CSGT

Nguyễn Thương (Thời sự, thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 01/05/2015 16:51 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ gây nguy hiểm cho lực lượng chức năng trong quá trình bỏ chạy, chiếc xe tải nặng với lái xe liều lĩnh còn gây nguy hiểm cho không ít phương tiện trên đường.

Một đoạn hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý trong thời gian vừa qua khi một lái xe tải nặng đã chống đối đến cùng lực lượng cảnh sát giao thông ở Hòa Bình.

Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, hành vi chống đối diễn ra trên suốt quãng đường dài hơn 20 km trên tuyến Quốc lộ 6 thuộc địa phận huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Ngay cả khi một xe cảnh sát truy đuổi phía sau và một xe chặn phía trước, người lái chiếc xe tải nặng này vẫn cho xe lao qua.

Suốt quãng đường bị truy đuổi, lái xe tải không chỉ cho xe chèn ép xe của lực lượng chức năng phía sau mà lái xe còn bất chấp những xe đang lưu thông cùng, lấn đường, chạy tốc độ cao và không hề có ý định dừng lại.

Đoạn đường ghi lại những diễn biến của sự việc có thể thấy là rất hẹp. Những đoạn đường rộng là các khu vực đông dân cư và hạn chế tốc độ. Cũng rất dễ thấy trên thùng xe đang chở theo đầy hàng hóa, thế nhưng lái xe tải vẫn liều lĩnh bỏ qua những nguy hiểm. Được biết, chiếc xe đầu kéo này mang biển kiểm soát của tỉnh Sơn La.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước