Cố luồn lách lúc đường đông và cái kết cho xe ô tô 4 chỗ

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 27/11/2020 09:53 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại khi đi trên tuyến đường Tam Trinh, Hà Nội. Xe tải đã va chạm với ô tô 4 chỗ do tầm nhìn hạn chế.

Đoạn đường khá đông phương tiện, một chiếc ô tô 4 chỗ vẫn cố lách từ phía bên phải để vượt một chiếc xe tải lớn.

Cố luồn lách, len lỏi với mong muốn nhanh chóng thoát khỏi đoạn đường bị ùn tắc là hình hình không hiếm gặp. Tuy nhiên, hành vi này chỉ khiến bản thân mình và người khác gặp tình huống nguy hiểm.

Cố luồn lách lúc đường đông và cái kết cho xe ô tô 4 chỗ - Ảnh 1.

Theo hình ảnh được ghi lại, khi đoạn đường khá đông phương tiện, một ô tô 4 chỗ vẫn cố lách từ phía bên phải để vượt một chiếc xe tải lớn. Tuy nhiên, có lẽ do tầm nhìn hạn chế, người lái xe tải không phát hiện được tình huống nên vẫn lưu thông bình thường và va chạm đã xảy ra.

Mặc dù vụ việc chưa gây hậu quả nghiêm trọng những cũng là bài học cho mỗi lái xe. Đó là dù gặp những đoạn đường ùn ứ hay tắc nghẽn cũng cần bình tĩnh đi đúng phần đường, làn đường của mình không cố luồn lách vượt các xe khác để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Liều mình lấn làn, vượt ẩu ngay trên đường đèo dốc Liều mình lấn làn, vượt ẩu ngay trên đường đèo dốc Chạy tới khúc cua, container lấn làn đâm vào xe khác Chạy tới khúc cua, container lấn làn đâm vào xe khác Clip: Cố lấn làn vượt xe tải, xe máy suýt bị xe tải ép sát Clip: Cố lấn làn vượt xe tải, xe máy suýt bị xe tải ép sát

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước