Công an Hà Nội công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế

PV (t/h)-Thứ ba, ngày 06/12/2022 17:49 GMT+7

VTV.vn - Công an thành phố Hà Nội công bố đường dây nóng của công an 30 quận, huyện và bệnh viện trên địa bàn để ngăn chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế.

Ngày 6/12, Công an TP Hà Nội thông tin, thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra một số vụ việc người bệnh, người nhà bệnh nhân hành hung nhân viên y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh; nguyên nhân chủ yếu do các mâu thuẫn bột phát, tâm lý bức xúc phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, thời gian gần đây, tuy chưa xảy ra các vụ việc tương tự như trên song để chủ động phòng ngừa, đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn, Công an Thành phố công bố danh sách đường dây nóng của công an các quận, huyện, thị xã và các bệnh viện trên địa bàn để phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Dưới đây là danh sách đường dây nóng của công an 30 quận, huyện, thị xã và các bệnh viện trên địa bàn để phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh trật tự:

Công an Hà Nội công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế - Ảnh 1.
Công an Hà Nội công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế - Ảnh 2.
Công an Hà Nội công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế - Ảnh 3.
Công an Hà Nội công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước