Công bố dự án “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt”

Tạ Hiển-Thứ bảy, ngày 26/09/2020 18:17 GMT+7

VTV.vn - Mọi công dân Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia "Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt" cùng Biệt đội Ariston thông qua cổng đăng ký trực tuyến.

Ariston Thermo Việt Nam vừa chính thức công bố Biệt đội Ariston, phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sứ mệnh mang sự thoải mái đến những nơi khắc nghiệt nhất trên mọi miền Tổ quốc thông qua dự án "Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt".

Không chỉ là một sáng kiến góp phần thúc đẩy trách nhiệm cộng đồng, đây còn là hành trình thú vị và ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia để khám phá những địa danh độc đáo, mang sự thoải mái đến cộng đồng ở những nơi khắc nghiệt trên khắp Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ chiến dịch toàn cầu "The Ariston Comfort Challenge", Hành trình xuyên Việt dự kiến diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020 với hi vọng mang đến một cái Tết tiện nghi và ấm áp hơn cho cộng đồng. Biệt đội Ariston sẽ cùng các kỹ thuật viên của hãng vận chuyển, trao tặng và lắp đặt 90 máy nước nóng tại các địa phương, giúp người dân những vùng chưa có điều kiện sử dụng thiết bị làm nóng nước hiện đại có cơ hội tận hưởng sự tiện nghi, thoải mái.

Công bố dự án “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” - Ảnh 1.

Trần Đặng Đăng Khoa – người Việt Nam đầu tiên du lịch vòng quanh thế giới bằng xe máy - và đại diện Ariston trong buổi họp báo công bố về dự án Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt

Không chỉ là một trải nghiệm đóng góp cho cộng đồng, những người tham gia còn có cơ hội tích lũy thêm kiến thức về văn hóa và trải nghiệm sống khi đặt chân đến những vùng đất mới, chiêm ngưỡng cảnh sắc tươi đẹp của Việt Nam, và hòa mình vào phong tục truyền thống của địa phương.

Đồng hành cùng Biệt đội Ariston chính là Trần Đặng Đăng Khoa – người Việt Nam đầu tiên du lịch vòng quanh thế giới bằng xe máy.

Trong mỗi hành trình, đồng hành cùng Trần Đặng Đăng Khoa sẽ là hai công dân Việt Nam sẵn sàng đối mặt và vượt qua những thử thách khắc nghiệt. Bất kỳ ai cũng có cơ hội trở thành thành viên của Biệt đội Ariston khi tham gia đăng ký tại trang thông tin trực tuyến. Những ứng viên phù hợp nhất sẽ được Ariston gửi lời mời và đài thọ toàn bộ chi phí trong các chuyến đi.

Hơn nữa, cộng đồng cũng có thể đóng góp vào "Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt" bằng cách bình chọn cho những địa điểm phù hợp để trở thành một điểm trong hành trình. Ba địa điểm có lượt bình chọn cao nhất sẽ được lựa chọn để trở thành điểm đến của Biệt đội Ariston.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước