Công trình xây dựng trái phép ở Ocean View Nha Trang vẫn hoàn thiện dù quá hạn phải tháo dỡ

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 01/07/2020 19:38 GMT+7

Dự án Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Dù đã tới thời hạn tháo dỡ nhưng đến nay, các công trình vi phạm tại dự án Ocean View Nha Trang không bị cưỡng chế mà đã hoàn thiện.

Công trình sai phạm tại dự án Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang lẽ ra phải hoàn thành tháo dỡ trước ngày 30/6. Nhưng đến hôm nay (1/7), thời hạn đã hết mà việc tháo dỡ vẫn chưa thể thực hiện.

Theo Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa, kế hoạch cưỡng chế do UBND TP Nha Trang xây dựng đã được đơn vị này thẩm định và trình lên UBND tỉnh phê duyệt. Tuy nhiên đến nay, kế hoạch vẫn chưa được tỉnh phê duyệt.

Dự án Ocean View Nha Trang có 13 công trình biệt thự, khách sạn xây dựng sai quy hoạch; vi phạm mật độ xây dựng. Một số công trình xây dựng 80 - 100% diện tích đất thay vì 40 - 60% theo phương án đã được phê duyệt.

Khẩn trương xử lý, tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép ở dự án Ocean View Nha Trang Khẩn trương xử lý, tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép ở dự án Ocean View Nha Trang

VTV.vn - Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã có buổi kiểm tra thực tế tại dự án Ocean View Nha Trang và chỉ đạo quyết liệt đối với các sở, ngành liên quan và UBND thành phố Nha Trang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước